CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI SX CONTAINER HÀ THIÊN PHÁT

Số Nhà 92/2/4 ,Đường Đặng Văn Trơn, Tờ 55 Thửa 115, Tổ 6 Khu Phố Tam Hoà, Phường Hiệp Hoà, Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai
Sunyeuofme@yahoo.com.vn
Theo dõi:
Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ khí vận tải Hà Thiên Phát là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ container cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với xu thế sử dụng container văn phòng làm nhà tạm cho các công trình xây dựng, container kho làm kho đóng hàng, vận chuyển & khai thác đường biển… Các sản phẩm container mang nhãn hiệu “Container Hà Thiên Phát” đã đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Qua thời gian, công ty đã tạo được uy tín và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường cùng các dòng sản phẩm như:

– Container văn phòng 10′, 20′, 40′.

– Container kho 10′, 20′, 40′.

– Container toilet, bảo vệ  10′, 20′.

– Container cafe 10′, 20′, 40′.

– Nhà container

– Container chuyên dụng khác như container lạnh, container thiết kế theo yêu cầu,...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Hà Thiên Phát Container mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hà Thiên Phát Container khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận hường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Container năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Mở cửa tương lai, nối dài lợi ích ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hà Thiên Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hà Thiên Phát. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VẬN TẢI SX CONTAINER HÀ THIÊN PHÁT

Địa chỉ: Số 512 Khu Phố Quyết Thắng, Phường Bình Thắng, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

SĐT: 0937 460 486 Ms: Vũ

0901 679 975 Mr: Hà

Email: Sunyeuofme@yahoo.com.vn

Website: containerhathienphat.com

Đăng ký nhận tin
Online: 7 Tuần: 185 Tổng truy cập: 300467
Hotline tư vấn miễn phí: 0937460486
Zalo
Phone